Củ sạc, cáp sạc iPhone - iPad

Cáp sạc iPhone, iPad chính hãng Pisen (chống đứt)
Cáp sạc iPhone, iPad chính hãng Pisen (chống đứt)

Cáp sạc iPhone, iPad chính hãng Pisen (chống đứt)

Mã sản phẩm :

Giá bán:   175.000 VNĐ

Hiện trạng : Hàng chính hãng Pisen, bảo hành - đổi mới trong 18 tháng.

MÔ TẢ SẢN PHẨM:


- Sảm phẩm sử dụng cho: iPhone 5/5s/6/6 plus/6s/6s plus/7/7 plus/8/8 plus/X và iPad Cổng lighting
- Độ dài: 1m
- Là loại cáp chống đứt, cổng USB 2 mặt dễ dùng. Tích hợp Chip PCB giúp cáp sạc nhanh hơn, truyền dữ liệu tốt hơn, tuổi thọ tốt hơn, bao bì chuẩn châu âu.
- Chất liệu nhựa dẻo TPE đáp ứng đầy đủ yêu cầu Rosh, PAHs, NP, và FDA Tích hợp IC bảo vệ ngăn chặn dòng điện xấu vào máy Chất lượng tốt, bảo vệ cho máy và cả người dùng.
Lưu ý: Nên dùng với củ sạc Pisen hoặc của sạc chính hãng theo máy bởi nhiều củ sạc trên thị trường không có chắc năng bảo vệ dòng, áp… Dễ gây hư hại cho cáp và điện thoại

CÁP CHỐNG ĐỨT, CHÂN CẮM USB DÙNG ĐƯỢC 2 CHIỀU, SẠC NHANH, CÁC ĐẦU NỐI BẰNG KIM LOẠI SANG TRỌNG

1.Sạc an toàn, nhận dạng cáp Pisen chính hãng với logo Pisen khắc trên cổng USB
2.Dùng cho tất cả các thiết bị Apple sử dụng chân cắm lightning. tương thích với cả những phiên bản IOS dù là các bản ÍOS đã cũ và phiên bản cập nhật mới nhất.
3.Tích hợp chíp chất lượng cao. Kiểm soát quá trình sạc, đảm bảo an toàn cho thiết bị khi sạc với dòng điện và điện áp luôn ổn định giúp cho tuổi thọ iPhone được cao hơn.
4.2 trong 1: có thể sạc và truyền tải dữ liệu, đầu vào ổn định, cải thiện tốc độ truyền tải dữ liệu đáng kể và sạc hiệu quả giúp cho việc cài đặt và lưu trữ nhanh hơn, tốt hơn.
5.Với lõi đồng dày hơn nên có thể hỗ trợ sạc nhanh hơn
6.Các đầu nối: vì là nơi yếu điểm vì vậy với Cáp Pisen đầu nối được làm rất chắc chắn. Cổng giao tiếp USB được đúc nguyên khối, được hàn chết chắc chắn cho độ bền rất cao khác hoàn toàn so với các sản phẩm trôi nổi trên thị trường.
7.Chất liệu cao cấp an toàn cho môi trường và cho sức khỏe. Pisen luôn chọn các vật liệu có chất lượng tốt và sạc an toàn
8.Dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo. Nếu cáp không sạc được sẽ đổi mới
•Lựa chọn cáp Pisen mang đến sự an toàn cho điện thoại của bạn, giữ điện thoại của bạn khỏi những bất trắc và nói không với những kẻ giết người thầm lặng (an toàn hơn khi sạc và truyền tải dữ liệu).

•Bền hơn: Đầu nối được làm rất chắc chắn. Cổng giao tiếp USB được đúc nguyên khối, được hàn chết chắc chắn cho độ bền rất cao. Chất liệu cao cấp an toàn cho môi trường và cho sức khỏe. Cổng giao diện cáp dày dặn, với độ bên lên đến 10.000 lần. Giao diện USB dày chất liệu tốt bảo vệ lõi bền hơn giúp cắm sạc lên đến 10.000 lần

Một số hình ảnh về sản phẩm:

Cáp sạc iPhone, iPad chính hãng Pisen (chống đứt, USB 2 mặt)

Cáp sạc iPhone, iPad chính hãng Pisen (chống đứt, USB 2 mặt)


Tem bảo hiểm toàn cầu được dán trên bao bì sản phẩm:

FACEBOOK

Thống kê truy cập

Đang Online : 2

Tổng số truy cập : 133.336

Top