Camera Wifi không dây

Camera Yoosee Wifi không dây Full HD

Camera Yoosee Wifi không dây Full HD

Mã sản phẩm : Yoosee

Giá bán:   550.000 VNĐ

Hiện trạng : Fullbox

MÔ TẢ SẢN PHẨM:


Chỉ cần đặt vào vị trí cần giám sát, kết nối với WIFI là xong.Xem qua mạng dù bạn ở bất cứ nơi đâu với các thiết bị di động như: điện thoại, máy tính bảng, ipad, laptop, PC. Điều chỉnh góc quay trực tiếp trên màn hình điện thoại theo ý muốn.Chức năng báo động trực tiếp đến điện thoại khi có người lạ đột nhập.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

1. Tính năng camera quan sát.
Với tính năng này thì IP giúp bạn quan sát từ xa, mọi lúc mọi nơi thông qua điện thoại di động, camera IP hỗ trợ động cơ xoay thông minh có thể xem góc đứng 120 độ và góc ngang 360 độ giúp bạn quan sát toàn bộ không gian nhà bạn mà không cần phải lắp thêm một chiếc camera nào nữa.

2.Tính năng báo động khi có chuyển động

Là một trong những tính năng nổi bật của chiếc camera IP , nó có thể phát hiện chuyển động trong vòng 10m lập tức thông báo đến điện thoại của bạn kèm một đoạn video từ 1 đến 3 phút tùy bạn setup, ngoài ra nó còn hỗ trợ kết nối với các thiết bị báo động như hồng ngoại, công tắc từ, remote, báo cháy ... các bạn có thể mua thêm những thiết bị này để kết nối vào IP nhằm tăng thêm hiệu quả báo động và cảnh báo cho nhà bạn.


FACEBOOK

Thống kê truy cập

Đang Online : 2

Tổng số truy cập : 131.906

Top